Thưởng thức bánh tôm Flamingo Cát Bà

15. Bánh tôm Hồ Tây Flamingo Cát Bà 

Tôm (nước ngọt) hồ Tây bọc bột mì cho vào chảo mỡ nóng già ngập bánh cho chín tới. Khi bánh phồng lên và ngả màu vàng có bốc mùi thơm ngậy. Gắp bánh gác lên hai que đũa xếp ngang chảo cho ráo mỡ.
Ăn bánh nóng cùng với nước chấm vị chua, ngọt và cay, thêm chút dưa góp (đu đủ và cà rốt thái nhỏ ngâm giấm).
Bánh tôm ăn cùng rau xà lách, có thể thêm bún rối và rất hợp với bia.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Flamingo Cát Bà khu du lịch lịch sử lâu đời

Khi bạn hỏi Flamingo Cát Bà có gì nổi tiếng, chúng tôi sẽ trả lời ngay lập tức

11 gợi ý mua gì ở Flamingo Cát Bà ĐỘC – ĐẸP – RẺ nhất